Giá taxi việt thanh và taxi đại nam nội bài

Taxi sân bay việt thanh là một trong những hãng taxi Hà Nội có mặt ở sân bay nội bài rất sớm chất lượng phục vụ cũng tốt, việt thanh sử dụng các dòng xe rộng rãi chủ yếu là xe VIOS có khoang đựng hành lý phù hợp để đi sân bay nội bài.

Giá taxi việt thanh tháng 3 năm 2015 có giá 200k đi một xe 4 chỗ ngồi do giá xăng dàu tăng nên nhiều hãng taxi hà nội cũng tăng bảng giá xe nên.

Các hãng taxi ở sân bay nội bài

Taxi Việt Thanh- Taxi Đại Nam

Taxi Việt Thanh- Taxi Đại Nam

Ở sân bay nội bài thì hãng taxi đại nam cũng là một trong những hãng taxi có đơn giá rẻ giá cước taxi đại nam đi từ trung tâm thành phố hà nội là 180k tạm tính đến tháng 10 năm 2014.

Xe taxi việt thanh và đại nam đều có đơn taxi giá rẻ ở sân bay nội bài hai hãng taxi này đều có mặt tại sân bay nội bài rất sớm.

taxi đại nam có mặt ở sân bay sau việt thanh nhưng chất lượng xe cũng rất tốt hai hãng xe này luôn luôn trực ở sân bay nội bài khách hành đi ra sảnh sân bay là có thể bắt được rất rễ ràng.

Cả hai khu vực khu phố cổ và khu mỹ đình hai hãng taxi đại namtaxi việt thanh đều gọi rất rễ dàng vì cả hai khu cực này đều gần bãi đỗ xe của hai hãng.

Sân bay quốc tế nội bài

Hãng Taxi Việt Thanh- Taxi Đại Nam

Hãng Taxi Việt Thanh- Taxi Đại Nam