Gió mùa đông bắc về bất chợt

Hôm nay,ngày 12.9 miền bắc đón đợt không khí lạnh đầu tiên.nhận được thông tin chuyển biến Của thời tiết Tổng đài taxi sân bay PHƯƠNG LONGkhuyên hành khách có những chuyến công Tác xa nên mang thêm quần áo ấm.

GIÓ MÙA VỀ BẤT CHỢT

Taxi sân bay giá rẻ PHƯƠNG LONG

Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn thì đêm nay, toàn miền bắc đón đợt gió mùa đầu Tiên một số các tỉnh phía bắc sẽ có mưa giông, nhiệt độ giảm xuống mạnh.Taxi thanh nga giá rẻ PHƯƠNG LONG.

Cũng đã thông báo đến các anh em lái xe của công ty biết tình hình thời tiết để các lái xe nắm được, Ảnh hưởng của gió mùa nên hà nội.

GIÓ MÙA VỀ GÂY MƯA TO

Taxi sân bay giá rẻ PHƯƠNG LONGCó những trận mưa giông, có nơi gió cấp 3 cấp 4, trời mưa gió cũng ảnh hưởng đến vấn đề Giao thông, Để đảm bảo cho hành khách có những chuyến bay muộn về nhà được an toàn.

Xe taxi nội bài PHƯƠNG LONG cũng đã nhắc nhở anh em lái xe đi cẩn thận và tránh những Tuyến đường hay bị ngập úng để không ảnh hưởng đến thời gian về nhà của hành khách.

Xe taxi đường dài PHƯƠNG LONG cũng khuyên những hành khách có những chuyến du lịch, công tác vào cuối Tuần này, hoặc đầu tuần sau khi chuẩn bị hành lý của mình nhớ mang thêm 1 vài bộ quần áo dài tay.

Để đảm bảo sức khỏe cho quý khách khi thời tiết giao mùa taxi 7 chỗ giá rẻ hà nội PHƯƠNG LONG chúc quý khách có 1 chuyến du lịch ,công tác an toàn và lý thú hiệu quả.

XE DU LỊCH PHƯƠNG LONGTaxi sân bay giá rẻ PHƯƠNG LONG
Trả lời