Lộ trình xe buýt 01: Bến Thành- BX Chợ Lớn

Hôm nay, taxi đi nội bài Phương Long gửi các bạn lộ trình xe buýt 01 từ Bến thành đi bến xe chợ lớn. Các bạn có thể xem tổng quát lộ trình ở bức ảnh phía dưới được taxi đường dài chúng tôi gửi nhé.

Lộ trình xe bus 01

Lộ trình xe buýt 01

Lộ trình xe buýt 01 chi tiết.

Gian hoạt động xe buýt 01:  05:00 – 21:05

Trung bình các chuyến xe buýt 01 có thời gian giãn cách nhau là 8 phút.

Xe buýt 01 chiều đi

Xe buýt số 8

Xe bus 01 đi qua các điểm chính như sau: Xe buýt 01 xuất phát từ công trường mê linh. Đi qua Trạm Điều hành Sài Gòn đến đường trần hưng đạo đi bến xe chợ lớn. 

Bản vẽ chi tiết lộ trình từng điểm dừng xe buýt 01

>>> Xem thêm dịch vụ ghép xe taxi giá rẻ của chúng tôi : đi chung taxi

Lộ trình xe buýt 01 chiều đi

Lộ trình xe buýt 01 chiều đi

Xe buýt 01 chiều về

Các địa điểm dừng chính đi qua mà taxi 7 chỗ giá rẻ được biết thì: Bến xe chợ lớn, Đường Hải thượng lãng ông, Đường nguyễn trãi, đường trần hưng đạo, Đường lê lợi, nguyễn huệ.

Lộ trình xe buýt 01 chi tiết.

Lộ trình xe buýt 01 chiều về

Lộ trình xe buýt 01 chiều về

Các bạn đang ở Hà Nội có thể xem bài viết lộ trình xe bus 01 hà Nội của Phương Long để biết thêm chi tiết. Đối với xe buýt 01 HCM. Phương Long cập nhật vào tháng 9/2016. Mọi cập nhật hay thay đổi địa điểm sẽ được thêm nhanh nhất.

Các bạn dự định đi xe bus ra sân bay để về Hà Nội. Phương Long đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng từ HCM ra hà nội. Các bạn có thể đặt xe từ nội bài về Hà Nội với mức giá vô cùng rẻ. Chỉ 250k. Xe riêng không mào. Còn các bạn muốn đặt phòng thì chúng tôi liên kết với các khách sạn. Bạn sẽ được giảm giá tới 30% khi đặt qua chúng tôi.

Xem thêm: xe buýt đi ecopark