Mẹo bắt taxi ngày mưa rét Hà Nội tiết kiệm rẻ

Bạn đã từng đi taxi ngày mưa rét chưa? Chắc hẳn bạn từng đi xe taxi ngày mưa rét sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi gọi xe taxi như thế nào. Taxi nội bài Phương Long sẽ hướng dẫn bạn mẹo bắt taxi ngày mưa rét ở thành phố Hà Nội.

Mẹo bắt taxi ngày mưa rét

Mẹo bắt taxi ngày mưa rét

Mẹo bắt taxi ngày mưa rét ở Hà Nội giá rẻ

Thời gian trước tôi không biết mẹo bắt taxi ngày mưa rét nên cứ ra đường bắt taxi nhưng không sao bắt được. Người thì rét run lên, mãi hơn 1h đồng hồ tôi mới bắt được xe. Tôi tâm sự với anh lái xe taxi thì anh ấy cười bảo tôi ngốc thế.

Rồi anh lái xe chỉ tôi “mẹo bắt taxi ngày mưa rét” vừa giúp tôi tiết kiệm thời gian mà lại không phải chịu mưa gió gì. Hôm nay tôi sẽ mách cho bạn nhé!

Thực ra mẹo này rất đơn giản nhưng đôi khi mình không để ý. Ví dụ bạn muốn đi taxi đường dài giá rẻ hay đi taxi lên nội bài đón người thân thì.

taxi-nào-đi-đường-dài-rẻ-nhất-giừo

Mẹo giúp bạn bắt taxi ngày mưa rét đi đường dài và trong nội thành hà nội

Lên google tìm kiếm: Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và lên google tìm kiếm. Có rất nhiều hãng taxi nhưng bạn phải biết cách tìm thì mới biết được đi taxi nào cho tiện và ít tốn tiền. Ngoài ta bạn có thể tham khảo bài viết taxi nào đi đường dài rẻ nhất để có cái nhìn tổng quan về mẹo bắt taxi ngày mưa rét.

Gọi điện trực tiếp lên tổng đài: Bạn chỉ cần nhớ số điện thoại của hãng xe của tổng đài taxi, bạn liên lạc và sau chưa đến 10p bạn đã có một chiếc taxi đến đón bạn tận cửa rồi không phải ra ngoài đợi nữa.

Ví dụ bạn nhớ số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nội và hãng taxi Phương Long thì rất nhanh. Bạn sẽ có được chiếc xe cho gia đình đi chơi hay đi du lịch một cách thuận tiện. 

Mẹo bắt taxi ngày mưa rét vui cho Bạn

Chặn đầu xe taxi: Đây có vẻ như là cách khá hiệu quả khi bạn đang quá vội bắt taxi nhưng lại không có cách nào bắt được. Nhưng mình không khuyến khích cách này nhé. Rủi ro rất cao đấy, chẳng may mà anh tài xế không phanh kịp là bạn biết chuyện gì xảy ra rùi đấy.

Mỹ nhân kết-mẹo bắt taxi ngày mưa rét hiệu quả

Mỹ nhân kết-mẹo bắt taxi ngày mưa rét hiệu quả

Mỹ nhân kế: Cái mẹo bắt taxi ngày mưa rét này thì bạn không phải nghĩ. hj Mình đã từng làm cách này rồi. Nhưng cách này chắc chắn không áp dụng được ở Hải Dương đâu. Lý do tại sao thì bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Bạn tìm kiếm với từ khóa “taxi hải dương và kiều nữ”  chắc chắn bạn sẽ có được cái mình cần.

Nhanh trong chớp cơ hội: nếu bạn thấy ai đó vẫy được một chiếc taxi rồi thì bạn nhanh chóng nhảy lên và đi thôi. Mẹo bắt taxi ngày mưa rét này hơi thiếu đạo đức tý, nhưng coi chừng “thâm mắt” đó.

Xem thêm: taxi thanh nga giá cước