Taxi nào đi đường dài rẻ nhất ở Hà Nội

Với những người bạn đi làm xa quê, xa gia đình thì mỗi độ xuân về, tết đến được về nhà là điều ai cũng muốn. Thế nhưng, để tìm được những chuyến đi đi về quê vào dịp tết thì quả không dễ dàng. Ngay cả đi xe khách, đi máy bay hay đi tàu đều vô cùng khó khăn. Hôm nay, taxi nội bài giá rẻ Phương Long giới thiệu cho bạn chuyến taxi nào đi đường dài rẻ nhất để các bạn có thể về quê ăn tết mà không phải lo nghĩ về giá cả. 

taxi-nào-đi-đường-dài-rẻ-nhất-giừo

Taxi nào đi đường dài rẻ nhất

Mẹo giúp bạn bắt taxi nào đi đường dài rẻ nhất ở Hà Nội

Thông thường, các hãng taxi như mỹ đình, taxi mai linh hà nội, taxi thanh nga hay ABC…. đều có hệ thống tính tiền tự động. Điều này sẽ rất tốt cho những bạn đi vòng vòng ở Hà Nội nhưng vô cùng bất lợi đối với những bạn đi đường dài. Lý do là khi đi đường dài bạn sẽ không thể biết được cung đường hay rất khó biết được cung đường chính xác mà tài xế sẽ đi.

Vậy đi taxi thế nào cho tiện và tốn ít tiền, điều này rất dễ dàng bạn chỉ cần làm theo các chỉ dẫn của taxi Phương Long là được. 

Mẹo tìm Taxi nào đi đường dài rẻ nhất

Mẹo tìm Taxi nào đi đường dài rẻ nhất

Bỏ chút thời gian gọi tổng đài: Mất vài phút gọi tổng đài sẽ giúp bạn tránh khỏi các hãng taxi dù, taxi hay chặt chém khách hàng. Bạn nên bỏ thói quen vẫy xe ngang đường, tiện taxi gần đó là vẫy.

Tìm hiểu trước về giá của các hãng taxi: khi bạn liên hệ tới tổng đài thì nên hỏi trước giá vì khi đi đoạn đường khác nhau, bạn sẽ phải trả số tiền khác nhau. Từ đó bạn sẽ biết được khoản tiền mà bạn phải bỏ ra là bao nhiêu.

Thế nhưng, bạn đừng nghĩ taxi nào đi đường dài rẻ nhất khi bạn xem giá là tốt nhé. Hãng taxi rẻ thật nhưng bạn cũng không biết được tài xế lái xe như thế nào đâu. Đối với các tài xế lái xe đi lòng vòng để mua đường của bạn đi rẻ cũng thành đắt.

Thỏa thuận giá đường dài trước khi đi: Như bên Taxi Phương Long, khi bạn điện đến tổng đài, tổng đài viên sẽ hỏi địa chỉ. Từ đó sẽ chốt luôn giá mà bạn phải đi. Bạn có thể lựa chọn giữa đi hoặc không? Nếu thấy phù hợp bạn sẽ đi. Nhưng hầu hết là khách hàng đồng ý ngay vì giá cả của hãng rất rẻ. Đối với xe 5 chỗ thì chỉ có giá 8.500đxe 7 chỗ 10.000đ. gần như rẻ nhất Hà Nội.

Taxi nào đi đường dài rẻ nhất hà nội

đi du lịch cát bà từ hà nội

taxi đi sầm sơn thanh hóa giá rẻ

taxi hạ long quảng ninh từ hà nội

Hãng taxi mà tôi nói đến đó là hãng taxi Phương Long. Tại sao tôi lại tự tin như vậy. Bạn có thể tham khảo bảng giá như sau.

bảng giá taxi đường dài

giá cả hãng taxi nào đi đường dài rẻ nhất- Taxi Phương Long

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Đối với khách hàng đi trên 100km 2 chiều trong ngày. Taxi Phương Long khuyến mãi 100% giờ chờ cho khách hàng và khuyến mãi 70% giá chiều về. Khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Khi điện tới tổng đài, khách hàng sẽ được khảo giá và chốt giá cố định. Khi đó lái xe sẽ chạy cho bạn cung đường ngắn nhất và nhanh nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian ( đó chính là thời gian mà bạn bỏ ra để gọi lên tổng đài đó.)

Taxi Phương Long vừa giúp bạn biết được taxi nào đi đường dài rẻ nhất và mẹo khi bắt taxi để bạn tiết kiệm chi phí. Mong rằng bạn sẽ có những chuyến đi về quê cùng gia đình vui vẻ.