mồi câu cá rô phi kinh nghiệm cẩm lang đời sống

mồi câu cá rô phi kinh nghiệm cẩm lang đời sống câu cá là thú vui từ ngàn xưa nay, người đi câu Sẽ dèn luyện được những đức tính điềm đạm và thư thái.

Mà hôn nay taxi thành ngà đường dài chia sẽ đến các bạn, người đi câu cá ai cũng có đam mê về Thú chơi này thú chơi lôi cuốn lành mạng và tao nhã.

Các loại cá ở việt nam thì ai ai cũng nhắc đến một loài cá phổ biến ở trên cả nước là cá rô phi, rô phi Là một loài cá ăn tạp sinh sống được mọi mồi trường khi hậu của việt nam.

Chúng ta phải tìm hiểu tập tính sinh hoạt của cá rô phi để làm mồi câu cá rô phi xao cho hợp lý Hôm nay taxi đường dài giá rẻ hà nội PHƯƠNG LONG chia xẻ đến các bạn.

MỒI CÂU CÁ RÔ PHITaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG

Bài mồi câu cá rô phi của tôi chia xẻ đến các bạn hi vọng giú ích cho các bạn có thể câu được thật Nhiều cá để có niềm vui đơn giản mà taxi 7 chỗ hà nội nội bài PHƯƠNG LONG đã sử dụng để Câu cá trong nhiều năm qua.

MỐI CÂU LỤC.

  • 1 kg cám cá xay.
  • 0,5 kg cám gà đẻ.
  • 0,5 kg cám vịt.
  • 1 lạng tôm khô rang cháy và xay bằng máy xay sinh tố.
  • 1 kg ốc vặn, giúp chìm thính và tạo thêm độ tanh.

Những thứ này chộn lại nắm vừa phải thả nơ đất chơ và nông nhất hồ câu.

Xem thêm: mồi câu cá chép

Mong rằng bài mồi câu cá của taxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG chia sẻ đấn các bạn Đơn giả nhưng tôi câu thấy hiệu quả chúc các bạn câu được thật nhiều cá.

MỒI CÂU CÁ RÔ PHI PHƯƠNG LONGtaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG

Taxi sân bay PHƯƠNG LONG chúc các bạn thành công câu nhiều cá hơn nữa.
Trả lời