Cảm ơn taxi nội bài PHƯƠNG LONG ngày tết trung thu

Cảm ơn taxi nội bài PHƯƠNG LONG ngày tết đoàn viên mùa thu lại về, mùa thu gắn liền với bao kỉ niệm của tôi, đặc biệt mùa thu có ngày tết trung thu ngày mà có biết bao những kỉ niệm đẹp thời Thơ ấu.

TẾT TRUNG THU THỜI THƠ ẤUTaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG

Nhớ nhất ngày bé vào ngày này được mẹ dẫn đi mua đồ chơi, ngày đó mẹ mua cho cái đèn ông sao Mà háo hức quên cả ăn, mới đó mà đã gần 30 năm thời gian trôi nhanh thật.

Những kỉ niệm mà tôi không quên về ngày trung thu đó là cách đây 5 năm, ngày đó tốt nghiệp đại Học tôi nhận được xuất đi du học ở Đức, cũng vào ngày rằm năm  đó  lần đầu tiên mà tôi đi xa Nhà.

NGÀY TẾT TRUNG THU ĐẦU TIÊN ĐI XATaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG

Và cũng là lần đầu tiên đi máy bay, bao nhiêu cảm giác lẫn lộn tối hôm trước tôi có lướt web và tìm Đặt xe taxi đường dài hà nội vào sáng sớm mai.

Vô tình tôi tìm thấy trang web của công ty PHƯƠNG LONG tôi gọi điện đặt xe liền, và nhân viên Tổng đài tư vấn cho tôi rất nhiệt tình nào thì hành trang đi máy bay,nào thì mẹo chống say…vậy là Tôi yên tâm quá rồi.

Sáng sớm hôm sau đang còn thiu thiu ngủ thì anh lái xe taxi thanh nga PHƯƠNG LONG đã gọi Điện để đến đón, vậy là mang hành lí chia tay gia đình lên đường.

CHUYẾN ĐI XA ĐẦU TIÊN CỦA TÔI VÀO TẾT TRUNG THUTaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG

Quang đường từ nhà đi ra sân bay không xa lắm vậy mà sao hôm nay thấy xa vậy, may mà có cậu Lái xe vui tính nên  chặng đường thấy gần hơn.

Mới đó mà đã 5 năm rồi, hôm nay quay về việt nam cảm giác thật vui khó tả, xuống sân bay lên xe taxi sân bay giá rẻ nhất của PHƯƠNG LONG và về nhà.

Gần đến ngày trung thu phố xá đông đúc và đẹp quá mình nhờ bạn lái xe đưa qua phố Hàng Mã ngắm cảnh chút, cảm giác của ngày xưa lại ùa về, nhanh lên xe về nhà thui ở nhà có bố mẹ và cả gia Đình đang chờ, cảm ơn taxi giá rẻ nội bài PHƯƠNG LONG cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi, hẹn Gặp lại vào chuyến đi sắp tới.

NGÀY TẾT TRUNG THU ĐOÀN VIÊN GIÁ ĐÌNHTaxi nội bài giá rẻ PHƯƠNG LONG
Trả lời