Mùa hè này đi đâu chơi đẹp nhất năm 2016?

Mùa hè đã đến. Những câu hỏi: “hè này đi đâu chơi?” , “Mùa hè đi đâu?”, “Hè đi đâu chơi?” là câu hỏi mà không ít người muốn có câu trả lời đúng không. Thế nhưng, với từng túi tiền ta lại có được những địa điểm đi chơi khác nhau mà không phải ai cũng có thể đi được.

Nào cùng taxi đường dài Phương Long trải nghiệm những địa điểm du lịch nên đi vào mùa hè này nhé.

Các địa điểm du lịch ở đà nẵng-bán đảo sơn trà-bãi biển mỹ khê

Các địa điểm du lịch ở đà nẵng-bán đảo sơn trà-bãi biển mỹ khê

Mùa hè này đi chơi đâu? – Du lịch trong nước

Kinh nghiệm du lịch tam đảo

Kinh nghiệm du lịch đà lạt

Với những địa điểm du lịch mùa hè trong nước. Các bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được nơi mà mình thích và cùng với đó là những kinh nghiệm khi đi du lịch ở từng địa điểm mà mình muốn đến:

Những địa điểm du lịch miền bắc đẹp mùa hè ,Những địa điểm sẽ giúp các bạn xua tan cái nóng mùa hè và có những giây phút thoải mái và bầu không khí vô cùng tuyệt vời.

Kinh nghiệm du lịch mùa hè: Giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất khi lựa chọn đi đâu chơi mùa hè.

Mùa hè này đi đâu? Du lịch nước ngoài

Thưởng thức tuyết giữa mùa hè

Khi ở nước ta thì mọi người phải chống chịu với những cái nắng nóng gay gắt vào mùa hè. Ở Zealand, vào thời điểm này, Mọi người ở đây phải chịu cái nắng nóng lên đến 10 -15 độ C. :v Nóng quá phải không.

Đến đây các ban có thể chơi các trò chơi trượt tuyết cũng như đi bộ dưới trời tuyết một cách thoải mái. Lạnh thì sao thoải mái được nhỉ

Có thể các bạn không biết, Nhờ có khi hậu từ đại dương, ở đây không bao giờ nóng hay lạnh. Nhiệu độ và thời tiết ở đây bạn có thể trải nghiệm 4 mùa trong cùng 1 ngày.

>>> Bạn nên tham khảo dịch vụ taxi đi đến sân bay nội bài với giá cực rẻ của chúng tôi : taxi sân bay giá rẻ 100k

Tiết kiệm chi phí khi đi Zealand

Hiện nay, hãng hàng không đã mở tuyến bay trức tiếp từ TP Hồ Chí Minh đi New Zealand . Vậy nên các bạn sẽ không phải quá cảnh đi các địa điểm khác nên sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Với những bạn có dự đinh đi du lịch vào thời điểm này thì nên xem các bài viết sau để tránh những rủi ra khi đi du lịch nhé: Mẹo không bị chặt chém khi đi du lịch, Những mánh khóe lừa đảo khi đi du lịch