Những vật dụng bạn không nên mang khi đi máy bay

Có rất nhiều người còn không biết chính xác những món đồ mà mình sẽ bị cấm khi đi máy bay. Để đến lúc bị nhân viên ở sân bay chặn lại thì mới vỡ lẽ ra rằng những món đồ mình mang đi là những thứ không được đêm.

nào cùng taxi nội bài Phương Long tìm hiểu nhé

sân bay

sân bay

Những món đồ bạn không nên mang khi đi máy bay

Đi máy bay cùng trẻ an toàn

Lừa đảo khi đi du lịch

Những đồ dùng, phụ kiện thời trang nhiều kim loại

Dù bạn gói gém cẩn thận những món đồ đó cẩn thận đến đâu. Thế nhưng bạn bạn sẽ không thể vượt qua được của ở sân bay. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian thậm chi mang lại vô số phiền phức khi đi máy bay đó.

Dép lào (dép tông)

Có lẽ đây là đôi rép khá phổ biến mà ai cũng biết tới. Nó thuận tiện lại dễ đi. Thế nhưng, nếu bạn đi máy bay sẽ gặp phái không ít phiền phức với nó.

Với những khu vực đông đúc thì việc bạn đi dẹp sẽ có thể mang theo dịch bệnh cũng như mầm bên. Nếu bạn đi tất và giầy thì có rất nhiều điều tiện lợi đó là bạn sẽ có thể giữ ấm cho đôi chân mình tốt hơn

Trang sức đắt tiền

Bạn có thể không được qua cửa vì những trang sức của bạn chứa nhiều kiêm loại. Nếu muốn mang bạn có thể sử dụng túi chuyên dụng và yêu cầu nhân viên an ninh không cung cấp man hình chính vì lý do an ninh bản thân và hành lý của bạn.

>>> Xem thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi nội bài 100k

Giày cao got

Bạn cứ thử đi giầy cao gót một lần đi. Bạn sẽ hiểu ngay. Bạn hãy nghĩ tới cảnh tượng phải đi vài trăm mét để ra sân bay, đứng vài tiếng làm thủ tục sân bay. bây giờ thì bạn biết tại sao mình không nên đi giầy cao gót rồi đó. Nếu có hãy mang những chiếc cao không quá 5cm. bạn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Áo ngực có chứa kim loại

Các chị em chắc biết rõ về điều này đúng không. Để vóc dáng đẹp hơn có rất nhiều chị em đã sử dụng những chiếc áo có chứa kim loại. Bạn nên tránh mặc nếu bạn không muôn cái máy kiểm tra đáng ghét kia kêu đúng cái chỗ đó của bạn.

Taxi đường dài