Những điều cần lưu ý khi đi chùa hương cần biết

Chùa hương là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng đất phật của nước ta. Không chỉ người việt mà ngay cả người nước ngoài khi tới việt nam khám phá nét đẹp văn hóa cũng như tâm linh của dân tộc.

Thế nhưng, có rất nhiều điều mà chúng ta cần phải lưu ý sẽ được taxi noi bai gia re Phương Long chia sẻ giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩ nhất nhé.

Taxi hà Nội Chùa Hương

Taxi hà Nội Chùa Hương

Những điều cần lưu ý khi đi chùa hương

Những vật dụng không nên mang khi đi máy bay

Đi máy bay an toàn cùng trẻ

Nên đi theo nhóm

Đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch qua dịch vụ taxi đi chùa hương của PHương Long thì chắc chắn đã biết những lưu ý này thông thường sẽ được cá tài xế của taxi đường dài Phương Long chia sẻ rồi đúng không. Bạn nên đi theo nhóm từ 6-7 người . Không những sẽ chia sẻ giúp bớt đồ khi leo mà còn giúp đi lên dễ dàng hơn. Khi đi thì nên đổi tiền lẻ trước và mặc đồ trang nhà. Đối với những bạn không thường xuyên leo núi thì nên đi cáp treo. Khi xuống thì đi bộ bạn sẽ ngắm được toàn cảnh chùa hương.

Chuẩn bị đồ lễ khi đi chu đáo

Bạn chỉ nên chuẩn bị những đồ ngọt như: hoa quả, rượu và tiên lẻ để cúng. Không nên chuẩn bị những đồ mặn như: xôi, giò hay gà…. Nếu bạn chưa chuẩn bị thì nên mua ở đoạn xuối yến hay xa hơn một chút. Nếu bạn đi đến càng gần chùa Hương thì giá càng đắt.

Không nên tin lời có

Ở chùa hương hay sông hương, chùa hương tích có rất nhiều cò nhằm mồi chài khách du lịch. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm đi đò hay kinh nghiệm đi chùa hương thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của Phương LOng. Với các chuyến chùa hương taxi 7 chỗ Phương Long bao gồm trọn gói cả các chi phí phát sinh tại Chùa Hương.

Cẩn trọng với những trò đỏ đen

Ai cũng biết rằng trò đỏ đen chắc chắn có ít nhiều lừa đảo. Thế nhưng, ở chùa hương, những con bịp, những tay lừa đảo tinh vi hơn nhiều. Vậy nên, hãy cẩn trọng khi thấy ai đó trúng thưởng. Đơn giản người trúng thưởng và người mở thưởng vẫn cùng một tổ.

Hỏi trước giá trước khi mua

Hầu hết các địa điểm du lịch hiện nay đều có những của hàng chặt chém giá. Giá thường đội lên tầm 3-4 lần. Nếu gặp thì bạn hãy liên hệ tới số : 0912558905 Đây là số điện thoại đường dây nóng của chùa hương.

>>> Tìm hiểu thêm dịch vụ taxi đến sân bay nội bài gói cước cực rẻ chúng tôi : taxi nội bài 100k