Trải nghiệm du lịch phượt :Độc hành nhưng không đơn độc

Ngày 28/9, mình bắt đầu chuyến đi về phía Bắc với những hành trang khá sơ sài với giấc mơ duy nhất của tuổi trẻ, chinh phục Tứ Đại Đỉnh Cực. Mỗi nơi, mình đều kết bạn được với mọi người. Và khi mình kể câu chuyện và hành trình của mình ra, ai cũng nhiệt tình giúp đỡ mình cả.

bình thuận

Xem thêm về taxi nội bài với giá cực rẻ chỉ có 100K

Từ anh bán xăng ở Bình Thuận, đến một người bạn ở Nha Trang, rồi chú Hai ở mũi cực Đông đã giúp đỡ mình trong hành trình chinh phục Mũi Đôi này. Chú Chín Sử ở Tây Sơn, hay nhạc sĩ Hồ Xuân Hương ở Tam Kỳ, đến những người nghệ sĩ ở Hội An. Đứa em kết nghĩa ở Đà Nẵng, chú Thanh chạy xe ôm ở Huế. Rồi hai ông anh ở Hà Nội, “Sim Ca” ở Hải Phòng, anh Linh ở Tuần Châu. Những người anh đã chạy cùng mình trong đêm Rằm 15 giữa những cánh rừng.

Đọc them taxi đường dài giá rẻ

Và ngay vừa rồi mình đã có những người đồng đội mới, đã tin tưởng để mình dẫn đường cho họ, những giờ phút đi từ Lạng Sơn chạy theo đường vành đai biên giới để thấy những điều tuyệt vời nhất. Rồi tất cả cùng nhau đến được cộc mốc xa nhất về phía Bắc – Mốc 428, chỉ dừng lại ở đây mặc dù biết nó không phải cực Bắc thật sự. Nhưng có lẽ, cực Bắc thế là đủ rồi, nó đã luôn ở ngay trong mình.

Ngày mai, mình sẽ tiếp tục chặng đường độc hành từ Hà Giang đi về cực Tây. Và nếu mọi người có gặp ai tóc dài cùng cái áo khoác kia trên cô nàng RSX. Xin những bạn có cùng những ước mơ chinh phục một cái chào khích lệ !!!

Các bạn có thể xem thêm một loại hình du lịch của chúng tôi như dịch vụ taxi sân bay nội bài