4 địa điểm du lịch đẹp gần Gia Lâm Hà Nội

Hà Nội có rất nhều địa điểm du lịch nổi tiếng. Hôm nay, taxi phương long sẽ gửi tới bạn 4 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội khu vực Gia Lâm. Chắc chắn, bạn sẽ lựa chọn cho mình địa điểm du lịch của riêng mình và thoa sức đi du lịch nhé.

Các địa điểm du lịch gần Gia Lâm

>> Xem thêm các địa điểm du lịch Hà Nội

Láng gốm bá Tràng

Bát Tràng

Bát Tràng

Chỉ cách Hà Nội 15km. Làng gồm Bát Tràng là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Làng gồm bát trang là địa điểm phù hợp với tất cả mọi người. Những với trẻ em thì sẽ là những trải nghiệm thú vụ và thích hợp nhất. Ở đây, bạn có thể tự tạy làm tất cả những gì mình thích, từ cái bát, cái chén, những chén nước trong gia đình. Bạn có thể làm những món đồ quý giá và ý nghĩa dành cho những người thân quanh mình.

>> Xem chi tiết taxi đường dài của Phương long tại đây

Thành phố xanh Ecopark

Thành phố xanh Ecopark

Thành phố xanh Ecopark

Là khu sinh thái đẹp nhất Đông Nam Á. Là địa điểm có khí hậu trong lành, xanh và bình yên. Đây là địa điểm dã ngoại, cắm trại cuối tuần cho gia đình và đồng nghiệp. Đây là địa điểm du lịch giúp bạn trải nghiệm những giây phút thoại mái sau những thời gian, công việc của mình.

Đây là địa điểm du lịch dành cho những đôi bạn trẻ có ít thời gian đi du lịch. Nếu đi du lịch 1 ngày thì đây là địa điểm du lịch lý tưởng nhất dành cho bạn đó nha.

>> Xem lộ trình xe bus ecopack tại đây

>> Xe taxi từ ecopack đi nội bài giá rẻ tại đây

Đền Chử Đồng Tử

Đền Chử Đồng Tử

Đền Chử Đồng Tử

Cách bát tràng 15km dọc theo đê sông hồng. Hiện nay có rất nhiều đền Chử Đồng Tử, nhưng hiện nay chỉ có 2 ngôi đền chính.

Đến đầu tiên: Thuộc thôn Đa Hoà, xã Bình Minh. là vị trí Chử Đồng Tử và Tiên Dung gặp nhau Ngôi đền có tên thường gọi là Đa Hoa.

Đền thứ 2: thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, nơi Chử Đồng Tử hóa về trời. ngôi đền có tên địa phương là Dạ Trạch.

>> Xem thêm giá cước taxi 7 chỗ du lịch giá rẻ nhất chỉ 10.000/km tại đây

Chùa Chuông – Phố Hiến

Chùa Chuông phố hiến

Chùa Chuông phố hiến

Đây là một di tích ở Phố Hiến di tích cũ – một thị trấn cổ xưa, một cảng thương mại lớn ở 17-18 thế kỷ, nổi tiếng với câu nói “Đầu tiên Kinh nguyệt, thứ hai Phổ Hiền”.

địa điểm du lịch này khoảng 60km từ Hà Nội nếu vẫn đi theo kè Bát Tràng – Đông Quan, do đó bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày.

Nếu bạn không muốn đi theo đê, sau đó bạn có thể đi qua cầu Chương Dương, rẽ vào Quốc lộ 5, thành phố sau đó đi theo con đường 39A Kết nối.
Kinh nghiệm du lịch làng cổ đường lâm

>>> Để di chuyển tới các điểm này các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi : taxi sân bay nội bài giá rẻ