Kinh nghiệm du lịch Hà Nội chi tiết cho năm 2016

Thành phố Hà Nội có vô cùng nhiều các địa điểm du lịch. Đối với tôi, tuy không phải là người Hà Nội gốc thế nhưng tôi đã ở Hà Nội đã được ngót nghét 7 năm và rất yêu thích du lịch nên tất cả những địa điểm hay những khu vực giải trí nổi tiếng ở Hà Nội. Hôm nay, Phương Long sẽ chia sẻ cho các bạn về những kinh nghiệm du lịch Hà Nội của tôi và cũng là bài viết tổng hợp dành cho các bạn tìm kiếm được thông tin hữu ích dành cho mình.

địa điểm du lịch việt nam Hồ Gươm

địa điểm du lịch hà Nội Hồ Gươm

Kinh nghiệm du lịch Hà Nội chi tiết

Bài viết dành cho những bạn có niềm đam mê du lịch, dành cho những du lịch nước ngoài cũng như khách du lịch trong nước. Đặc biệt, trước đây tôi đi là khi còn là thời sinh viên cũng như bây giờ thì tôi vẫn ưa thích thể loại đi giá rẻ thế nên chắc chắn đây sẽ là bài viết thích hợp nhất dành cho những bạn là “Sinh Viên” vì đây gần như toàn là Kinh nghiệm du lịch Hà Nội giá rẻ.

Thời gian đi du lịch Hà Nội tốt nhất

Ở Hà Nội đặc biệt không phân biệt bất kỳ mùa nào. Đối với mùa đông, đặc biệt là những đôi bạn trẻ thì đây là thời gian dường như tuyệt đẹp. Những quán ăn vỉa hè, cùng với những quán nướng đặc sản ở Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm đến dành cho các bạn.

Còn chi tiết các bạn sẽ được đề cập tới vào những dòng tiếp theo.

Phương tiện đi lại du lịch hà Nội

Đi bằng xe bus

lộ trình xe bus hà nội

lộ trình xe bus hà nội

Đối với những bạn sinh viên năm nhất năm 2 thì đây có lẽ là phương tiện yêu thích dành cho các bạn. Để hiểu rõ về lịch trình xe bus, các bạn có thể tham khảo bài viết: Lộ trình xe bus

Đi bằng ô tô

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ taxi ở Hà Nội, đối với những bạn là khách du lịch nước ngoài thì đây là phương tiện yêu thích. Bạn có thể chọn dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của Phương Long để có được dịch vụ tốt nhất.

Đi bằng xe máy

Đối với đi bằng xe máy cùng lô trình đi các địa điểm của xe bus và ô tô Phương Long sẽ viết chi tiết tại phần tiếp theo.

Các địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Hà nội

Những địa điểm du lịch yêu thích của giới trẻ ở Hà Nội bạn có thể tham khảo tại: địa điểm du lịch hà Nội hấp dẫn

Các địa điểm du lịch quanh hà Nội đẹp

du lịch 1 ngày hà nội hồ hoàn kiếm

Taxi 7 chỗ PHương long đã tập hợp tại bài viết “Các địa điểm du lịch gần hà Nội“. Phương Long tập hợp các địa điểm du lịch được yêu thích nhất và đây cũng là những địa điểm du lịch không thể bỏ qua dành cho các bạn tham khảo.

Kinh nghiệm đi du lịch, Lịch trình chi tiết

Chắc chắn đây là phần mà các bạn mong đợi nhất đúng không. Bản lịch trình chi tiết được  viết một cách khoa học. Nội dung chính được đề cập là lịch trình du lịch Hà Nội trong 1 ngày. Bạn có thể đi gần như toàn bộ các địa điểm du lịch nổi tiếng và không thiếu những giây phút thư giãn giải trí khi đi. nội dung chi tiết bạn có thể xem tại bài viết: Lịch trình du lịch Hà Nội 1 ngày giá rẻ.

Lưu ý đi du lịch ô tô

Đối với những bạn có dự định đi taxi ở Hà nội. Có rất nhiều hãng taxi dù ở Hà Nội thế nên để không bị bóp cũng như chặt chém khi đi taxi. Các bạn hay tham khảo bài viết: đi taxi thế nào cho tiết kiệm . Và bài viết cách tính tiền taxi .

Xem thêm: taxi thanh nga Hà Nội , taxi 7 chỗ giá rẻ