Cách làm mồi câu cá chép-cá chép sông hiệu quả nhất

Cách làm mồi câu cá chép-cá chép sông hiệu quả nhất. Thú đi câu cá là một trong những thú vui tao nhã của người xưa nay mà mỗi một ai trong chúng ta đều trải qua hồi nhỏ đến khi trưởng thành. Đặc biệt là sở thích câu cá chép. Ở hà nội, mua thính câu lục hiệu quả nhất là cửa hàng mồi câu hùng taxi tràng an, số cửa hàng (04) 85 888 777  bạn có thể truy cập đường dẫn Mồi Câu Cá  để tham khảo

=>> Xem ngay dịch vụ taxi nội bài không mào sang trọng tại sân bay nội bài

Video tham khảo mồi câu

3 tiếng 17 con @@ và 1 tiếng 12 con (nguồn:moicaucahungtaxi.com)

 

Hồi nhỏ tôi thường đi theo ông tôi,Tôi đi câu cá chép sông. Hồi đó những mồi câu rất đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả, một phần vì môi trường không bị ô nhiễm nhiều, lượng cá tự nhiên nhiều và dễ câu.

Ngày nay, ở thành thị, những sông hồ ao suối dần dần bị ô nhiễm những loài cá tự nhiên dần bị cạn kiệt do bị săn bắt và bị ô nhiễm. Ví dụ như: Loài cá chép, cá diếc, cá nheo …vv.

cách làm mồi câu cá chép sông

cách làm mồi câu cá chép sông

Ngày nay cá ở sông không có và người dân điều kiện kinh tế phát triển nhiều thú đi câu cá ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam và hàng nghìn các hồ câu cá chép đã mọc lên, để phục vụ thú đi câu cá chép giải trí.

Nhưng câu cá ở hồ câu cũng không phải là một chuyện đơn giản đâu nhé, nhất là câu cá chép hồ câu lại là cả một vấn đề đó. Thứ nhất là thời tiết, thứ hai là làm mồi câu cá chép để câu ở hồ câu là cả một vấn đề lớn đó. Mồi câu của bạn không chuẩn thì thật khó câu được cá, thứ ba mới đến kinh nghiệm câu, và điểm câu ở hồ.

chọn điểm câu cá chép ở hồ câu

Địa điểm hồ câu phù hợp với cách làm mồi câu cá chép

Những điều kiện đó mới cho chúng ta một chuyến đi câu thành công tốt đẹp. Những đúc kết của tôi chia sẽ đến các bạn sau đây là kinh nghiệm làm mồi câu cá chép mà chúng tôi đã trải qua trong nhiều năm qua để các bạn có được cách làm mồi câu cá chép được hiệu quả nhất.

Câu cá chép phải hiểu về cá chép

Trước khi bạn làm mồi câu cá chép thì bạn phải tìm hiểu về con cá chép đã những tập tính của chúng. Ví dụ như: Cách ăn mồi như thế nào, chúng hay sống ở đâu thời tiết nào để mồi câu cá chép hiệu quả.

thời tiết câu cá chép thích hợp nhất

Tùy thời tiết để chọn cách làm mồi câu cá chép thích hợp nhất

Câu cá chép Hồ

Câu cá chép ở hồ câu cũng đơn giản hơn ở sông suối ao hồ, nhiệt độ thích hợp nhất để câu cá chép là từ 15 độ C đến 26 độ C là thích hợp nhất. Để câu cá chép địa điểm câu ở hồ chúng ta đơn giản nhất là chọn những chỗ nước sâu nhất ở hồ câu. Các góc hồ có những trà bèo và bè rau muống, vì khi nhiệt độ xuống thấp những nơi đó nước sẽ ấm hơn và nhiều thức ăn.

Cách làm mồi câu cá chép

Cách làm mồi câu cá chép ở hồ

Cách làm mồi câu cá chép Hồ

Làm mồi câu cá chép hồ câu cầu kỳ hơn rất nhiều so với câu sông. Sau đây là bài mồi câu lụctaxi sân bay chia sẻ để các bạn tham khảo nhé.

Để có 5kg mồi câu lục chúng ta phải chuẩn bị những thứ sau:

 • 3 lạng cám gạo
 • 2 lạng đỗ tương
 • 1 lạng lạc
 • 1 lạng vừng đen
 • tất cả những thứ trên giang vàng hơi cháy một chút trộn đều với nhau
 • 0,5g bột ớt ” để tránh cá con phá mồi bột ớt thu hút cá chép”
 • 3 thìa con sữa lợn
 • 2 lạng gạo giang cháy để nguyên hạt
 • 4kg ốc vặn, 2 kg đập lát, 2 kg đập nứt vỏ
 • muốn câu cá chép cũ thì đập ốc để trước 50 phút cá chép mới thì không cần
 • tất cả trộn đều với nhau thả thính cách chân phao 10 phân.

Về ngay website chính của hùng taxi để xem Mồi câu cá chép

Khi câu nên sâu hạt cườm vào linh khi cá. Khi câu hạt cườm đưa lên đưa xuống sẽ thu hút cá chép hút mồi. Các bạn biết đấy cá chép thích hút mồi nên thấy hạt cườm chúng tinh nghịch sẽ hút ngay. Câu cá chép không khó lắm chúng ta cần tìm hiểu tập tính sinh hoạt của chúng là ok.

Cách làm mồi câu cá chép của tôi đơn giản các bạn hãy làm thử câu xem có hiệu quả không nhé. Tốt nhất, trước khi đi câu cá chép ở hồ, ta hãy tìm hiểu nếu chủ hồ vừa thả cá chép tốt nhất ta nên câu ngay sau đó, vì cá chép sẽ đi ăn ngay sau 1 tiếng.

Câu cá chép hồ câu

Cách làm mồi câu cá chép ở hồ câu

Câu cá chép Sông

Cách làm mồi câu cá chép sông thì không cần cầu kỳ như câu cá chép hồ câu. Câu ở sông cũng không thích hợp cho câu lục mà ở sông chỉ thích hợp cho câu cá chép tay, hay còn gọi là câu cá chép lưỡi đơn.

Vì ở sông thì đáy không bằng phẳng và lại có nhiều rong rêu và đá ngầm, thậm chí là cả rác nữa. Nên câu cá chép sông chỉ thích hợp cho câu lưỡi đơn là tốt nhất. Cách làm mồi câu cá chép sông cũng không cầu kỳ và tốn kém, nhưng phải đòi hỏi kinh nghiệm nhiều hơn. Ta phải chọn được điểm cá tụ thì câu cá chép mới hiệu quả cao được.

Cách làm mồi Câu cá chép sông

Cách làm mồi Câu cá chép sông

Cách làm mồi câu cá chép Sông

Tôi câu ở sông thì tôi thường câu lăng xê. Bởi vì câu lăng xê thích hợp nhất để câu con cá chép. Mồi câu lăng xê cũng dễ làm và thích hợp với sông lớn thường câu được con cá to hơn.

Sau đây là cách làm mồi câu cá chép sông của tôi.

 •  2 lạng cám cá tanh xay nhỏ
 • một lạng cám gà nở
 • nửa gói mồi câu cá mè mầu đỏ giá bán 15k
 • 3 thì sữa bột trẻ em
 • tất cả những thứ trên trộn đều hòa nước vừa đủ để nắm vào lăng xê.

Bài mồi áp dụng cho anh em câu trắm cỏ: Mồi câu cá trắm cỏ

Đó là những kinh nghiệm của thanh nga taxi đi câu cá chép trong nhiều năm qua. Tôi hi vọng, các bạn đi câu cá chép được thật nhiều để có nhiều món quà ý nghĩa về tặng các chị em. Đi câu về mà móm thì mặt vợ nhìn chán lắm hihi.

Mồi câu cá chép hiệu quả nhất

Mồi câu cá chép sông hiệu quả nhất

>>> thue xe 16 cho gia re