Điểm mặt những xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay

Chỉ được sản xuất vài chiếc, thậm chí chỉ có chỉ có 1 chiếc. Nhưng với những phiên bản đặc biệt thì nó đắt hơn gấp rất nhiều lần so với những người anh em của nó.

Với những chiếc siêu xe, siêu sang hay xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay có giá trên trời mà những người có thu nhập bình thường cũng chỉ ước ao có thể nhìn thấy. Hơn thế nữa, những chiếc siêu xe hạng sang về Việt Nam phải chịu những khoản thuế đắt đỏ, Có khi giá của chiếc xe này về Việt Nam lên gấp 2-3 lần giá bán ra. Nào hãy cùng taxi nội bài Phương Long điểm mặt lại nhé.

Điểm mặt những chiếc xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay

Xem thêm:

1. Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông

Chiếc xe độc quyền dành cho thị trường Việt Nam.  Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông quả thật xứng đáng được nằm trong danh sách vì chỉ có duy nhất một chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đây là chương trình nằm trong danh sách cá nhân hóa. Chiếc xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay này được làm theo dựa trên đơn đặt hàng của một doanh nhân kinh doanh khách sạn tại thành phố hà nội.

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay2

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông

Với trang chí nội ngoại thất đạm chất phương đông. Cùng Logo Spirit of Ecstacy mạ vàng lên tới 24k và đường kéo dài thân xe. Cùng vô số những chi tiết đắt tiền khác xung quanh. Thật dễ hiểu khi chiếc xe này có giá 30 tỉ đồng. Chiếc Phantom Mặt trời phương Đông taxi nội bài chúng tôi rất ít khi nhìn thấy tại thành phố hà nội.

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay3

Rolls-Royce Phantom Mặt trời phương Đông

2. Maybach 62S Zeppelin

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay4

Maybach 62S Zeppelin

Nắm top 2 những chiếc xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay là chiếc Maybach 62S Zeppelin. Vào đầu năm 2011, 3 chiếc Maybach Zeppelin về Việt Nam tại cảng Hải Phòng làm cho vô số người sững sờ. Nổi bật nhất là chiếc 62S Zeppelin với 2 dọc trắng 2 bên cùng lọ nước hoa bên trong xe trị giá 5000$. Phiên bản này chỉ được sản xuất 100 chiếc trên toàn thế giới với dòng 62S Zeppelin. Với giá thành khi về Việt Nam vào khoảng 40 tỉ đồng bao gồm các loại thuế.

3. Rolls-Royce Phantom Year of Dragon 2012

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay5

Rolls-Royce Phantom Year of Dragon 2012

Mục đầu tiên của xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay là chiếc Phantom Mặt Trời Phương Đông. Những chiếc Year of Dragon không độc nhất như chiếc mặt trời phương đông của chúng ta mà Year of Dragon được chú ý đến vì có ít nhất 5 chiếc tại việt nam. Trong tổng số 33 chiếc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay6

Rolls-Royce Phantom Year of Dragon 2012

Chiếc Year of Dragon có giá khi về Việt Nam có giá rơi vào khoảng 37 tỉ.

4. Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay6

Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition

Xe ôtô đắt nhất Việt Nam hiện nay thứ 4 là chiếc Phantom Spirit of Ecstasy Edition.  Đặc sản xuất nhân kỷ niệm 100 năm thương hiệu Spirit of Ecstasy, Rolls-Royce sản xuất đúng 100 chiếc Phantom Spirit of Ecstasy Edition trên toàn Thế giới. Đến bây giờ, chỉ có một chiếc duy nhất thuộc phiên bản này lăn bánh tại Việt Nam. Chiếc xe thuộc sở hữu của một chủ nhân người Hà Nội nhưng vô cùng it khi thấy xuất hiện trên phố. Đến tay khách hàng Việt, một cái Rolls-Royce Phantom Spirit of Ecstasy Edition với giá không dưới 30 tỷ đồng.

5. Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay7

Lamborghini Murcilago Lp670-4 SV

theo taxi sân bay chúng tôi được biết, Khi ra mắt, Lamborghini Murcilago Lp670-4 SV là mẫu xe thương mại nhanh nhất của hãng,  vận tốc tối đa lên đến 341km/h. Chiếc siêu xe này thuộc phiên bản này có số thứ tự 46 trên 350 chiếc được sản xuất. Phiên bản LP670-4 SV có giá 450.000 USD tại thị trường Mỹ và đã dừng sản xuất để nhường dây chuyền cho Aventador.

6. Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay8

Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition

Với đúng như tên gọi của nó,xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay là phiên bản Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition , phiên bản 80-11 Edition được giới hạn sản xuất đúng 80 chiếc dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ. Hãng xe sang đến từ Anh Quốc trang bị cho phiên bản này bộ lazăng Supersports 20 inch 10 chấu thể thao, kẹp phanh màu đỏ bắt mắt và dòng chữ “80-11 Edition” trên bậc cửa và bảng điều khiển. Tai Mỹ 1 chiếc Bentley Continental GTC Speed 80-11 Edition sở hữu giá khoảng 247.545 USD.

7. Mercedes SLS AMG GT Final Edition

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay9

Mercedes SLS AMG GT Final Edition

Phiên bản Final Edition là phiên bản cuối cùng của dòng xe ăn khách SLS AMG và chỉ có 350 được sản xuất tính cả phiên bản coupe và mui trần. Vì vậy, tại thời điểm xuất hiện, chiếc xe đã tạo ra một bất ngờ lớn cho giới yêu xe cả nước. Tại Châu Âu giá của một chiếc tương tự là 202.000 USD tương đương gần 13 tỷ đồng sau khi đóng đủ các dòng thuế. Chiếc này mà dùng làm taxi đường dài thì đắt khách lắm đó.

8. Lamborghini Gallardo SE

Xe ô tô đắt nhất việt nam hiện nay10

Lamborghini Gallardo SE

Sở hữu mặt từ năm 2007, là một trong những chiếc Lamborghini đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, Gallardo SE (Special Edition) sở hữu số hiệu 249 trên 250 chiếc trên toàn Thế giới. Đến nay, chủ xe đã trang bị một vài phụ kiện bằng chất liệu carbon của Hamann như cánh gió, cản trước, cản sau và nẹp lườn dưới cửa 2 bên. Tại thị trường Châu Âu, Gallardo SE có mức giá 207.098 USD vào thời điểm khi ra mắt.

Bạn có thể tham khảo thêm top 10 xe ô tô đắt nhất thế giới hiện nay để biết được mức độ sang trọng của thị trường xe ô tô nước ta nhé.

Xem thêm: thanh nga taxi