Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu chi tiết 2016

Cao nguyên Mộc Châu nằm ở độ cao 1050m so với mực nước biển, sở hữu khí hậu ôn đới gió mùa đặc trưng, địa hình cốt tử là đồi núi cùng với đất đai màu mỡ. Những lợi thế tự nhiên đó đã tạo nên cảnh sắc tự nhiên tuyệt đẹp cho vùng đất này. Nếu bạn là người ưa chuộng du lịch khám phá thiên nhiên thì một tour du lịch Mộc Châu trong 2 ngày là sự chọn lọc lý tưởng trong hè này cho bạn.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Taxi nội bài giá rẻ nhất Phương Long chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi Mộc Châu 2 ngày nhé

Kinh nghiệm đi xe đi đến Mộc Châu

 

Đi xe của Phương Long

Hiện nay Phương Long đang triển khai các tuyến xe taxi đường dài đi Mộc châu với giá vô cùng rẻ, Bạn có thể tham khảo bài viết Xe đi Mộc Châu từ  Hà Nội

Thuê xe 7 chỗ đi Mộc Châu trọn gói: 1.300.000 VNĐ

Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu Trọn gói: 3.100.000 VNĐ

Xe khách đi mộc châu từ Hà Nội

Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe đi Mộc Châu từ bến xe Mỹ Đình hoặc bến xe Yên Nghĩa, giá vé là 120.000đ/người/lượt cho quãng đường 200km với xe 16 chỗ, 130.000đ/người/lượt cho xe 29 chỗ và 160.000đ/người/lượt cho xe 45 chỗ. Nếu đi từ 6h sáng thì chỉ 10h sáng là bạn đã đặt chân đến trọng điểm thị trấn và bắt đầu hành trình khám phá Mộc Châu ngày thứ nhất. Bạn có thể nghỉ tại quán bán hàng đặc sản Mộc Châu ngay ngã ba ở trọng tâm thị trấn và thuê xe máy của quán để tiện đi lại với giá là 150.000đ/phòng/ngày và 150.000đ/xe/ngày.

Kinh nghiệm đi Mộc Châu và Lịch trình 2 ngày

Video Những hình đẹp nhất về Mộc Châu bạn nên xem

Ngày thứ nhất ở Mộc Châu

Đi theo phía từ ngã ba rẽ trái, các điểm tham quan bạn có thể đi là vườn lan, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, hang Dơi, bản Pa Phách. Nếu đến Mộc Châu du lịch vào đúng mùa, trên đường đi bạn sẽ có thời cơ dừng chân ngắm nghía rất nhiều cánh đồng, thung lũng hoa rộng mông mênh tuyệt đẹp để mặc tình hòa mình vào cây cỏ mây trời và chụp những bức hình kỷ niệm thật đẹp.

Buổi tối sau khi trở về bạn hãy để xe ở nhà và đi bộ thăm thú một tí xung quanh chỗ ở của mình, trên đường đi tạt vào một nhà hàng ven đường thưởng thức các món lẩu đặc sản trong cái không khí se lạnh của buổi đêm trên cao nguyên.

Trên đường trở về từ Ngũ Động bạn sẽ đi qua thị trấn Nông Trường Mộc Châu, tại đây bán rất nhiều món đặc sản ngon nổi tiếng của Mộc Châu: chè đồi cao nguyên, sữa bò tươi, thịt trâu gác bếp, các nông phẩm từ sữa, các loại rau cao nguyên như su su, bí đao, cải thảo, bắp cải,  cà chua… bạn hãy ghé vào chợ mua một ít về làm quà cho bạn bè và gia đình, giá rất phải chăng thôi. Nếu muốn tận tay chọn hái những nông phẩm tươi ngon của vùng đất cao nguyên mang về thì bạn có thể đến mua tận vườn của người nông dân.

Xe về từ Mộc Châu về Hà Nội

Nếu bạn thuê xe đường dài hay taxi 7 chỗ tại Phương Long thì không cần lo lắng vì tài xế của PHương Long sẽ tới đón bạn nên có thể chủ động thời gian về.

Còn xe về Hà Nội chỉ có trước 5h chiều nên bạn hãy chú ý thời kì để trở về cho kịp giờ xe chạy. Đặc biệt nếu đi phượt Mộc Châu bằng xe máy bạn có thể tạt qua khám phá Mai Châu của tỉnh Hòa Bình trên đường đi về.

Có thể bạn sẽ thích:

Kinh nghiệm lịch Hạ Long

kinh Nghiệm du lịch cô tô

Taxi thanh nga Hà Nội