Kinh nghiệm khi đi chơi Mộc Châu 3 ngày 2016

Thời gian không phải quá dư giả thế nhưng như vậy là đủ cho bạn có thể thưởng thức hết được những đặc sản cũng như ngắm hết những cảnh đẹp ở Mộc Châu. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu của taxi nội bài giá rẻ Phương Long.

kinh nghiệm du lịch mộc châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 3 ngày 3 đêm

xem thêm:

Đi lại và phương tiện đi

Vào mùa lạnh thì Mộc Châu tương đối lạnh và bạn cần phải trang bị cho mình những chiếc áo thật ấm vì nếu bạn đi từ Hà Nội đến Mộc Châu thì nhiệt độ chênh lệch nhau khoảng hơn 10 độ C. Nếu đi xe máy bạn nên trang bị những chiếc áo béo không chắc chắn bạn sẽ bị lạnh đó.

Mùa nóng thì bạn có thể trải nghiệm 4 mùa trong một ngày vì thế những chiếc áo ấm là vô cùng cần thiết.

Bạn đi từ Hà Nội có thể lựa chọn dịch vụ xe của Phương Long khi đi 2 chiều xe 4 chỗ là 2,4 triệu triệu. Xe taxi 7 chỗ là 2,7 triệu.

Nếu bạn đi xe khách có thể tham khảo xe tại bến xe mỹ đình và bến xe lương yên, Thế nhưng như vậy bạn sẽ không thoải mái và chỉ đi được 2 ngày.

Thuê xe 7 chỗ đi Mộc Châu trọn gói: 1.300.000 VNĐ

Thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu Trọn gói: 3.100.000 VNĐ

Thời điểm đi thích hợp

Bạn có thể đi vào bất kỳ mùa nào trong năm. Vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng lựa chọn mùa nào đi cho thích hợp. Thế nhưng, mỗi mùa lại có một sắc thái riêng và chắc chắn nếu bạn đã lựa chọn đi một mùa thì chắc chắn bạn sẽ muốn đi vào mùa tiếp theo. ĐÓ là kinh nghiệm đi Mộc Châu mà tôi đã học được từ rất nhiều những vị khách đặt đi Mộc Châu với chúng tôi.

Tháng 1 đến tháng 2 dương lịch

Vào thời điểm này bạn sẽ được ngắm nhìn hoa mơ, hoa mận và hoa đào nở. Vô cùng đẹp đó nha

Tháng 3 là mùa hoa Ban: Đây là loài hoa đặc trưng của Mộc Châu

Từ tháng 4 đến tháng 9. Các bạn không được ngắm hoa nhưng mà các bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản như đào mận hay các món ăn như: hồng giòn, dưa mèo.. và rất nhiều những món ăn ngon khác.

Những địa điểm thăm quan không thể bỏ qua.

Hành trình từ Hà Nội tới mộc châu mà bạn không ghé qua Thung Khe thì đó quả là điều thiệt thòi lớn cho bạn. Bạn có thể dừng chân ngắm cảnh, chụp hình và thưởng thức những món ăn như ngô nướng, ngô luộc, mía… mùa đông mà có những món này cho vào bụng và ngửi thấy mùi hương này thoang thoảng chắc chắn các bạn không thể cầm lòng rồi.

  • Bản Pà Cò
  • Bản Lóng Luông
  • Vườn cải Ba Phách
  • Rừng thông Bản Áng
  • Thác Dải Yếm
  • Chợ tình Mộc Châu
  • Nông trường chè Mộc Châu

Đặc sản núi rừng

Ngoài những món chè ở mộc châu là không thể bỏ qua thì các bạn có thể thưởng thức các món như:

Bê chao: giá rất rẻ, 4- 5 người ăn cũng chỉ hết khoảng 2-3 trăm là cao.

Thịt trâu gác bếp: 7-800k

thanh nga taxi