Taxi đi đền Mẫu Đầm Đa từ Hà Nội trọn gói

Dịch vụ giá rẻ đi thăm các chùa lớn ở Việt Nam lần này, taxi noi bai Phương Long đưa các bạn tới đền Mẫu Đầm Đa (Đền Mẫu Âu Cơ). Taxi Phương Long cùng khách hàng đi đến thăm đền Mẫu Đầm Đa ( Đền Mẫu Âu Cơ) để cùng trở về cội nguồn dân tộc. Tỏ lòng thành kính tới người mẹ đã sinh ra và duy trì giống nòi dân tộc Việt.

Đền Mẫu Đầm Đa Ở Đâu

Đền Mẫu Đầm Đa hay còn gọi là đền Mẫu Âu Cơ được tọa lạc tại thôn Lão Ngoại, xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy (Hòa Bình).

Đền mẫu đầm đa

Đền mẫu đầm đa

Kỳ trước, taxi Phương Long cùng quý khách đi tới lễ đền ông Hoàng Mười cầu duyên. Đi đền Bảo Hà Lào Cai cầu tài, cầu lộc cho buôn bán. Tìm đường đi đền Trần Nam Định để về với lịch sử dân tộc. 

Hôm nay, Taxi Phương Long dẫn bạn đi tới đền Mẫu Đầm Đa. Từ ngàn xưa, tục thờ Mẫu đã có ở Việt Nam. Đây là phong tục thờ Mẫu đặc trưng của dân tộc mà không có bất kỳ quốc gia trên thế giới nào có. Vô cùng đặc sắc và nổi tiếng của các làng quê nước ta.

Khác với ông Hoàng Bảy, ông Hoàng Mười là 2 ông hoàng trong tín ngưỡng dân tộc nổi tiếng, thì đền Mẫu Đầm Đa là nơi thể hiện tín ngưỡng dân tộc, tâm linh. Tỏ lòng thành kính tới người mẹ Âu Cơ đã có công nuôi dưỡng giống nòi dân tộc. Cùng với đó là đề cao vai trò của người phụ nữ trong xã hội Việt Nam. Tín ngưỡng thờ Mẫu đã đi đến mọi nẻo đường của làng quê Việt Nam và coi đó là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp lễ.

Dịch vụ Taxi từ Hà Nội đi đền Mẫu Đầm Đa.

Taxi đi từ Hà Nội đến đền Mẫu Đầm Đa (thôn Lão Ngoại, xã Phú Lão) khoảng 130 Km. Đi 2 chiều là 260Km. Taxi Phương Long mang tới bạn dịch vụ taxi giá rẻ 5 chỗ và dịch vụ taxi 7 chỗ Hà Nội giá rẻ như sau:

Dịch vụ xe:

  • Taxi 5 chỗ: 1.3 triệu đồng.
  • Taxi 7 chỗ: 1.5 triệu đồng

Với mức giá như vậy, Khách hàng chỉ mất khoảng 200k mỗi người đi 2 chiều từ Hà Nội đến đền Mẫu Đầm Đa chúng tôi coi đó là mức giá rẻ nhất Hà Nội.

Xem thêm:

chùa Ba Vàng Uông Bí Quảng Ninh

Quý khách có thể tham khảo mức giá taxi đường dài của chúng tôi:

bảng giá taxi đường dài