Taxi đi đền Trần Nam Định trọn gói giá rẻ nhất

Để tưởng nhớ người xưa, Xe taxi nội bài Phương Long triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng tới với Nam định. Đến thăm đền Trần Nam Định đi 2 chiều trọn gói giá rẻ.

Đền trần Nam Định

Đền trần Nam Định

Đôi nét về Đền Trần Nam Định.

Đền Trần Nam Định là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi đến Nam Định. Bởi vì, bỏ qua đền Trần Nam Định là bạn đã bỏ qua hơn 50% giá trị văn hóa của Nam Định.

Đền Trần Nam Định thờ ai? Theo sự tìm hiểu lịch sử của taxi Phương Long chúng tôi, Đền trần Nam Định chính là nơi thờ Vua Trần và các quan lại đã có công với triều đình. Địa chỉ đền trần Nam Định  đ.Trần Thừa, p. Lộc Vượng(Nam Định).

Đền Trần Nam Định được xây dựng và tọa lạc tại móng của Thái Miếu cũ. Nhưng sau đó bị quan nhà Minh phá hủy vào thế kỷ 15. Với 3 di tích nổi tiếng đó là: đền Thiên Trường (đền Thượng), đền Trùng Hoa, đền Cố Trạch (đền Hạ). Cả 3 đều có quy mô kiến trúc ngang nhau.

Toàn cảnh đền trần Nam Định

Toàn cảnh đền trần Nam Định

Khi tết đến, Khách du lịch tới đền Trần Nam Định thắp nhan cầu khấn bình an. Và cũng là cơ hội ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và tưởng nhớ tới người xưa.

Xe taxi đi đền Trần Nam Định.

Dịch vụ taxi Phương Long triển khai các chuyến đi đền chùa dành cho khách hàng như: Đi chùa Hương, Đền Bảo Hà và sự tích Ông Hoàng Bảy, Đi Chùa Yên Tử hay chùa Ba Vàng , đi chùa Bái đính

Hôm nay taxi Phương Long tổ chức chuyến đi đền Trần Nam Định với quãng đường đi từ Hà Nội đến Đền Trần nam Định là 80Km, 2 chiều là 260 Km mức giá:

Xe 5 chỗ: 1.5 triệu đồng.

Xe 7 chỗ: 1.7 Triệu đồng.

Đây là mức giá vô cùng rẻ so với mức giá hiện tại của các hãng taxi tại Hà Nội. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá taxi đường dài của chúng tôi.

bảng giá taxi đường dài

Với dịch vụ xe taxi của Phương Long, quý khách có thể an tâm đi đền (chùa) mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác như các hãng khác như: Phí cầu đường, thuế, phí gửi xe..

Cuối cùng, chúc quý khách đi đền Trần Nam Định cầu được thật nhiều bình an cho gia đình và bạn bè.