Giá taxi từ Hà Nội đi lễ đền Ông Hoàng Mười – 5000/km

Giá xe đi lễ đền Ông Hoàng Mười giá rẻ của Taxi noi bai Phương Long chúng tôi trọn gói 2 chiều từ Hà Nội đến đền Ông Hoàng Mười. Giá cước bao gồm toàn bộ phí cầu đường, thuế và các loại phí khác. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ phí tổn nào khác.

>> Chi tiết chương trình taxi đường dài giá cước chỉ 5000/km của Phương Long tại đây

Đền ông Hoàng Mười Ở Nghệ An

Đền ông Hoàng Mười Ở Nghệ An

Đi lễ đền Ông Hoàng Mười cầu gì?.

Đi lễ đền ông hoàng mười cầu gì? Hằng năm, mỗi dịp tết đến xuân về, người dân nô nức đi thăm các chùa như chùa Ba Vàng uông bí quảng ninh . Hay đối với những người làm ăn, buôn bán, chơi lô đề thì thường hay lui tới đền ông Hoàng Bảy Bảo Hà Lào Cai cầu mong được may mắn trong con đường làm ăn, buôn bán. Còn đối với những người yêu thích lịch sử, muốn tưởng nhớ tới người xưa thì lại tìm đường đi đền Trần Nam Định

Thế còn đi đền Ông Hoàng Mười cầu gì? theo như tìm hiểu của taxi Phương Long chúng tôi. Vào dịp đầu năm, người dân đi lễ đền ông Hoàng Mười rất đông. Nhưng trong số đó, những người trẻ thường đến đây không thua gì những người lớn tuổi. Đi lễ đền ông Hoàng Mười, vậy tôi mới biết, đi lễ đền ông Hoàng Mời người ta chủ yếu “cầu duyên”.

Đền Củ- Đền Ông Hoàng Mười ở hà Tĩnh

Đền Củ- Đền Ông Hoàng Mười ở hà Tĩnh

Ngoài cái tên đền ông Hoàng Mười, còn có một địa điểm khác đó là “đền Chợ Củi” ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Đây được coi là chốn linh thiêng mà hằng năm, người dân nô nức kéo nhau về đây không những cầu duyên, mà còn cầu bình an và hạnh phúc.

Địa chỉ của đền ông Hoàng Mười nằm tại Hưng Thịnh – Hưng Nguyên tỉnh Nghệ AnVào dịp tháng 9 cho đến tháng 10 âm lịch hằng năm, là ngày đền Ông Hoàng Mời tổ chức tạ lễ. Đây được xem như mùa tạ lễ quan trọng nhất trong năm của đền Ông Hoàng Mười. Du khách thập Phương tới nơi đây thậm chí mỗi ngày có tới vài trăm đoàn .

Hội Tạ Lễ đền ông Hoàng Mười NGhệ An

Hội Tạ Lễ đền ông Hoàng Mười NGhệ An

Taxi đi từ Hà Nội đi đền Ông Hoàng Mười

Xem chi tiết dịch vụ taxi 7 chỗ và taxi nội bài của Phương Long

Taxi nội bài đường dài (giá cước trọn gói 180k. Xe đi chung 100k)

Taxi 7 chỗ (10.000/km)

Vào thời điểm cuối năm và mùa tạ lễ đền Ông Hoàng Mười, du khách thuê xe từ Hà Nội rất nhiều nhưng thường rất đắt. Không giống như  đi chùa Bái Đính từ Hà Nội chỉ có 24km cả đi lẫn về.  Đi lễ đền Ông Hoàng Mười từ Hà Nội vào khoảng 330km, nếu tính cả đi cả về 2 chiều cũng lên đến 660km rồi. Giá thuê xe khoảng cách như vậy thường rất đắt nó khoảng 4-5 triệu đối với xe 5 chỗ và xe 7 chỗ chưa kể phí cầu đường, rồi phí gửi xe các kiểu. 

Nhưng còn dịch vụ taxi giá rẻ của Phương Long thì lại khác, nếu bạn muốn đi lễ đền ông Hoàng Mười có thể thuê dịch vụ xe taxi giá rẻ của Phương Long chúng tôi. Giá dịch vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Giá xe taxi Phương Long đi lễ đền Ông Hoàng Mười ở Nghệ An 2 chiều:

  • Đối với xe taxi 5 chỗ: 3 triệu đồng.
  • Còn xe taxi 7 chỗ hà nội thì chỉ có: 3.2 triệu đồng.

Quý khách không phải trả thêm bất kỳ phí nào khác như: cầu đường, thuế, gửi xe.

Ngoài ra, taxi Phương Long còn có dịch vụ cho thuê xe từ 16 chỗ đến 32 chỗ cho khách hàng đi du lịch các nơi.

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá taxi đường dài dưới đây:

bảng giá taxi đường dài