Xe đến địa điểm du lịch Bắc Giang từ Hà Nội

Bắc giang quê tôi có vô vàn các địa danh lịch sử, các địa điểm vui chơi đẹp và độc đáo. Hôm nay taxi sân bay Phương Long cùng các bạn du lịch về Bắc Giang nhé.

Được thiên nhiên trời phú, Bắc Giang không chỉ đẹp về con người mà nơi đây còn có rất nhiều các cảnh đẹp thiên nhiên như: Rừng nguyên sinh Khe Rỗ, Đình làng Thổ Hà, Suối Mỡ, Khu du lịch Khuôn Thần… cùng khám phá lịch sử của dân tộc khu tới Thành cổ Xương Giang… du lịch tâm linh khi về chùa Đức La.

Địa điểm du lịch thành Phố Bắc Giang

Địa điểm du lịch thành Phố Bắc Giang

Phương châm khách hàng là thượng đế. Taxi nội bài Phương Long luôn mang tới cho khách hàng những chuyến xe an toàn, sang trọng và rẻ nhất tại thị trường Hà Nội.

Tới khu du lịch Khuôn Thần

Đối với tôi, Khuôn Thần Bắc Giang giống như vịnh Hạ Long của Bắc Giang. Hồ Khuôn Thần thuộc huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Cách Hà Nội 110Km, 2 chiều là 220km.

Hồ Khuôn Thần

Hồ Khuôn Thần

Giá xe ô tô đi từ Hà Nội về Khuôn thần Bắc Giang:

Xe 5 chỗ: 1.2 triệu đồng. 

Xe 7 chỗ: 1.5 triệu đồng

Khách hàng có nhu cầu thuê xe từ 16 chỗ tới 45 chỗ vui lòng liên hệ tới tổng đài để được biết thông tin chi tiết.

Khuôn Thần Bắc Giang gồm hồ Khuôn Thần và Rừng Khuôn Thần. Hồ Khuôn Thần rộng 250 ha và có 5 đảo nhỏ trồng thông xanh mát, rất thích hợp cho cắm trại, câu cá, và đi chơi…

Còn về Rừng Khuôn Thần: đây là một nơi vô cùng thích hợp cho những bạn có tinh thần ăn uống vì nó có khu vườn đặc sản rộng lớn bao gồm: vải thiều, vải Thái Lan,  hồng, na… Khách du lịch tới đây có thể thưởng thức các loại rượu tắc kè, mật ong,  hạt dẻ… hoặc cắm trại, cùng tham gia vào các hoạt động của người dân địa phương.

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ

Cách thành phố Hà Nội 120 km, 2 chiều là 240km. Rừng nguyên sinh Khe rỗ được đánh giá là một trong những địa điểm rừng nguyên sinh tiêu biểu của Đông Bắc Việt Nam thuộc xã An Lạc, H.Sơn Động.

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ

Rừng nguyên sinh Khe Rỗ

Giá xe từ Hà Nội đi rừng nguyên sinh Khe Rỗ:

Xe 5 chỗ: 1.3 triệu đồng

Xe 7 chỗ: 1.5 triệu đồng.

Rừng Nguyên Sinh Khe Rỗ là khu rừng duy nhất ở Đông Bắc Việt Nam còn giữ nguyên vẹn vẻ hoang sơ vốn có của nó. Đặc biệt, rừng nguyên sinh Khe Rỗ có suối nước vàng quanh năm như mật ong, cùng với các viên đá dưới suối đầy đủ màu sắc.

Có rất nhiều cách để khám phá rừng nguyên sinh Khe Rỗ: 1 là xin nghỉ đêm tại trạm kiểm lâm, rồi đi tới bản làng quanh đó mua gà, rượu, đi câu cá, dạo quanh để tận hưởng bầu không khí trong lành nơi đây. Đến tối, bạn có thể xin nghỉ lại và đốt lửa trại.

Du lịch Suối Mỡ

Suối Mỡ thuộc  xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Lựa chọn thích hợp cho các bạn sinh viên sau những kỳ thi căng thẳng về với Bắc Giang Suối Mỡ. Tận hưởng sự thanh bình, mát mẻ của Suối Mỡ. Vẻ thanh bình của con đường uốn lượn quanh dòng suối. Du khách có thể lựa chọn đi tới các vách đá để thử sức mình. Thế nhưng, với mùa mưa thì du khách không nên đi những vách đá vì rất trơn.

Suối Mỡ

Suối Mỡ

Với quãng đường từ Hà Nội tới Suối Mỡ là 90km. 2 chiều là 180km.

Xe 5 chỗ: 1 chiều là 700k, 2 chiều trọn gói là 1.2 triệu đồng. 

Xe 7 chỗ: 1 chiều 800k, 2 chiều trọn gói là 1.4 triệu đồng.

Du lịch Đình và Làng Thổ Hà

Ở trên, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội Phương Long đã cùng các bạn về với thiên nhiên của Bắc Giang. Bây giờ chúng ta sẽ cùng các bạn của mình khám phá về con người, và phong tục tập quán của Bắc Giang nha.

Đầu tiên là địa điểm Làng Thổ Hà và Đình Làng Thổ Hà.

Đình và Làng Thổ Hà

Đình và Làng Thổ Hà

Làng Thổ hà là làng nghề nổi tiếng tại Bắc Giang với 3 mặt là sông thuộc xã Vân Hà. Không những ở Bắc Giang mà nơi đây còn là một trong những ngôi làng cổ của Việt Nam với cây đa, giếng nước, sân đình cùng những ngôi nhà cổ nằm sâu bên trong các con hẻm. Điểm đặc biệt của làng nghề Thổ Là so với các làng nghề khác ở miền Bắc đó là người dân ở đây không hề sống bằng nghề nông mà họ sống bằng nghề buôn bán nhỏ và các nghề thủ công.

Khi tới Thổ Hà, du khách sẽ cảm nhận được tất cả những nét cổ kính của hàng chục năm trước với ngôi làng gồm và những bức tường gồm với nét hoa văn sắc sảo.

Quãng đường từ trung tâm thành phố Hà Nội tới Làng thổ Hà khoảng 50KM và 2 chiều là 100km.

Giá xe đi 2 chiều trọn gói 5 chỗ: 650k

2 chiều 7 chỗ: 800k

Tìm hiểu văn hóa tâm linh Bắc Giang khi tới Chùa Đức La

Chùa Đức La còn có tên là Chúa Đức Nghiêm. Đây là một trong các trung tâm phật giáo từ thời Trần của Trúc Lâm Thiền Phái. Ngôi chùa tọa lạc lại một ngọn núi thấp, phía sau là dãy núi cô tiên thuộc xã Trí Yên huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Chùa Đức La- Chùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Đức La- Chùa Vĩnh Nghiêm

Quãng đường đi từ Hà Nội tới Chùa Đức La khoảng 90Km. 2 Chiều 180km.

Giá xe trọn gói 2 chiều:

Xe 5 chỗ: 1.2 triệu đồng

Xe 7 chỗ: 1.4 triệu đồng. 

Tìm hiểu Lịch Sử dân tộc với Thành Cổ Xương Giang

Địa chỉ thuộc xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Thành được xây dựng từ năm 1407 (thời Minh). Ngôi thành ở một vị trí hiểm yếu với nhiều sông con và đầm lầy bao quanh. Năm 1427, Quân lam Sơn phải mất 9 tháng vây đánh mới công được thanh. Kỷ niệm ngày này, Người dân Bắc Giang đã tổ chức lễ hội kéo dài 2 ngày vào m6 và m7 hằng năm để tưởng nhớ. Hiện nay, cổng thành đã có nhiều khu vực bị hỏng và cần nâng cấp. Có rất nhiều chuyên gia đánh giá và mong muốn sử dụng các loại sơn hiệu hứng với các màu gỗ hoặc giả gỗ để khôi phục lại hiện trạng. Tuy nhiên, các hãng sơn nước đều bị loại bỏ và lựa chọn là sử dụng sự thuần túy từ những viên gạch và cố gắng hết sức để nó nguyên hiện trạng như hiện tại.

Thành Cổ Xương Giang

Thành Cổ Xương Giang

Giá xe từ trung tâm Hà Nội đi Thành Cổ Xương Giang dài 60km. 2 chiều là 120 km.

Giá xe 5 chỗ: 850k 

Xe 7 chỗ: 1.1 triệu đồng. 

Xem thêm:

tam cốc bích dộng

chùa cổ lễ nam định

chùa tam thanh lạng sơn

Lưu ý: bảng giá của taxi Phương Long đã bao gồm các loại thuế, phí cầu đường và phí gửi xe. Bảng giá áp dụng cho khách hàng đi từ Hà Nội tới các địa điểm du lịch Bắc Giang trong ngày từ 6h đến 22h đêm. Quý khách không phải trả thêm bất kỳ chi phải tra thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Đối với khách hàng đi theo tập đoàn, hay đi với tổ chức. Taxi Phương Long cho thuê xe 7 chỗ hà nội và các dòng xe từ 14 đến 45 chỗ ngồi. Xe taxi Phương Long bao gồm các dòng xe taxi không mào, sang trọng và lịch lãm. Rất thích hợp cho khách hàng về quê thăm gia đình.