Taxi đi chùa Cổ Lễ Nam Định trọn gói giá rẻ

Taxi đi chùa Cố Lễ Nam Định từ Hà Nội (trung tâm thành phố) trọn gói 1 ngày giá rẻ của taxi nội bài giá rẻ Phương Long. Bạn không phải lo lắng về bất kỳ phí phát sinh nào. Mức giá mà chúng tôi đưa ra đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội và không có bất kỳ hãng taxi nào có mức giá thấp hơn.

Tháp chùa Cổ Lễ nam Định

Tháp chùa Cổ Lễ nam Định

Đôi nét về Chùa Cổ Lễ Nam Định.

Chùa Cổ Lễ là một trong những quần thể kiến trúc Phật giáo và tín ngưỡng lâu đời của người dân Việt Nam.

Địa chỉ Chùa Cổ Lễ Nam Định thuộc thị trấn Cổ Lễ, h.Trực Ninh, t.Nam Định. Ngay cạnh quốc lộ 21A.

Chùa Cổ Lễ nổi tiếng với quả chuông “Đại Hồng Chung” to nhất ở Việt Nam được hòa thượng Thích Thế Long cho người đúc vào năm 1936.

Đây là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất của Nam Định và của cả khu vực sông Hồng.

Chùa Cổ Lễ nam Định

Chùa Cổ Lễ nam Định

Taxi đi chùa Cổ Lễ Nam Định

Taxi Phương Long thường xuyên tổ chức những chuyến đi du lịch các địa điểm chùa như: chùa Tam Thanh Lạng Sơnđền Bà Chúa Kho Bắc Ninh…. đi về quê mẹ Âu Cơ đền Mẫu Đầm Đa , vui tết cầu tình duyên trăm năm khi đi lễ đền ông Hoàng Mười , ôn lại lịch sử dân tộc và tưởng nhớ tới người xưa khi ta tìm đường đi đền Trần Nam Định

Hôm nay, taxi Phương Long cùng quý khách đi tới chùa Cổ Lễ, ngắm nhìn di tích lịch sử và chuông “Đại Hồng Chung”  lớn nhất Việt Nam.

Với giá cước taxi rẻ đi chùa Cổ Lễ Từ Hà Nội là :

Xe 5 chỗ: 1.8 triệu đồng

Xe 7 Chỗ: 2 triệu đồng

Với mức giá đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường và bến bãi. Khách hàng không phải trả bất cứ khoản tiền nào phát sinh.

Nếu quý khách sau khi đi Chùa Cổ Lễ Nam Định rồi mà muốn đi tiếp các khu vực khác thì có thể tham khảo thêm bảng giá taxi đường dài của Phương Long.

bảng giá taxi đường dài