Xe taxi đi Tam Cốc Bích Động trọn gói giá rẻ

Được coi là “Nam Thiên đệ nhị động”. Tam Cốc Bích Độngkhu du lịch nổ tiếng nhất miền bắc với cảnh quan thiên nhiên trời phú cùng cảnh sắc thiên nhiên hữu tình và chùa chiền mang đậm phong cách tôn giáo của Việt Nam.

Tam cốc bích động- Các điểm du lịch miền bắc

Tam cốc bích động

Tam Cốc Bích Động

Tam cốc bích đông ở đâu. Tam cốc bích động thuộc Ngũ Nhạc Sơn thuộc thôn Ðam Khê, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 130Km về Phía Nam. Với nét nguyên sở trời phú vẫn còn được gìn giữ tới ngày hôm nay. Tam cốc bích dông có các khu di tích nổi tiếng trong ngoài nước như: Tam Cốc, đền Thái Vi, chùa Bích Động, động Tiên, chùa Linh Cốc…

Quý khách sẽ không khỏi thốt lên vì vẻ đẹp, phong cảnh cũng như khi đến với con người nơi đây. Tam cốc bích động hằng năm được các du khách trong và ngoài nước yêu thích và là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi lần đi du lịch miền bắc.

Xe taxi đi tam cốc bích động

Taxi nội bài chúng tôi gửi đến quý vị dịch vụ du lịch Tam Cốc Bích Động với giá cước vô cùng rẻ. Chúng tôi đã trọn gói toàn bộ phí đi lại cũng như bến bãi để khách hàng có thể thỏa thích đi ngắm cảnh và tân hưởng giây phút thư thái khi đến tam cốc bích động.

Mức giá cho xe taxi từ trung tâm Hà Nội đi Tam Cốc Bích Động.

Xe 5 chỗ: 1.4 triệu đồng. 

Xe 7 chỗ: 1.6 triệu đồng.

Ngoài các dòng xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Khách hàng có nhu cầu đi theo đoàn thể có thể liên hệ với chúng tôi để thuê xe 16-32 chỗ ngồi.

Ngoài dịch vụ đi Tam Cốc Bích Động. Chúng tôi còn tổ chức các chuyến đi các địa điểm du lịch khách như:

Với mức giá rẻ trọn gói 2 chiều trong vòng một ngày. Quý khách có nhu cầu đi thêm các địa điểm khác xin vui lòng tham khảo bảng giá taxi đường dài của chúng tôi.

bảng giá taxi đường dài