Taxi đi đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh từ Hà Nội

Đền bà chúa kho là một trong những ngôi đền nhỏ rất hiếm hoi được những người làm ăn, buôn bán xếp vào những ngôi đền không thể bỏ qua vào dịp đầu năm. Thế nhưng, điều kỳ lạ là những người đến đây không phải cầu tài, cầu lộc, cầu duyên số mà đến đây “vay vốn” làm ăn. Taxi nội bài giá rẻ Phương Long sẽ cùng các bạn tìm hiểu nhé.

Đền bà chúa kho Bắc Ninh

Đền bà chúa kho Bắc Ninh

Sự tích đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh

Không giống như đi lễ đền ông Hoàng Mười để cầu duyên, hay đi lễ đền ông Hoàng Bảy Bảo Hà Lào Cai để cầu tiền tài, cầu lô đề cờ bạc. Đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh được người kinh doanh biết đến với tục lệ “Vay Vốn” làm ăn. 

Về sự tích đền Bà Chúa Kho. Bà Chúa Kho xuất thân từ một gia đình nghèo khó ở gần núi Kho. Bà Chúa Kho là một người rất đẹp. Khi lấy vua Lý, Bà Chúa Kho đến nơi đây thấy ruộng đất nơi đây bị bỏ hoang, không ai trồng trọt. Vậy nên bà xin vua về làng kêu gọi dân làng lập ấp,khi hoang trồng lương thực.

Người dân đi tới đền Bà chúa kho Bắc Ninh đông như chảy hội

Người dân đi tới đền Bà chúa kho Bắc Ninh đông như chảy hội

Vào thời nhà Lý, Bà Chúa Kho đã giúp triều đình trông coi kho lương thảo tại núi Kho (bắc ninh). Bà đã bị quân giặc giết chết khi đang đi phát lương cứu dân làng vào 12 tháng giêng năm Đinh tỵ (1077).

Nhà vua thương tiếc bà nên đã đặt cho bà danh hiệu “Phúc Trần”. Còn về phía người dân, họ đã lập ngôi đền ngay tại nơi bà chấn giữ và trông coi lương thảo cho nhà vua đó là núi Kho. Và gọi bà với một cái tên vô cùng kính trọng là Bà Chúa Kho.

Taxi đi đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh

Sơ đồ đường đi đền bà chúa kho bắc ninh khi vào lễ

Sơ đồ đường đi đền bà chúa kho bắc ninh khi vào lễ

Vào tháng giêng, người người nô nức đưa nhau đi vay vốn làm ăn từ đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh. Vậy nên, lượng người chèo kéo, lừa đảo khi đến đền là rất nhiều. Để khách hàng đi đến đền Bà Chúa Kho thượng lộ bình an. Taxi Phương Long sắp xếp các chuyến đi theo hợp đồng với khách hàng với giá cước rẻ nhất đối với khách hàng. Dịch vụ trọn gói đi tới đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh và về mà khách hàng không phải tri trả bất kỳ chi phí nào khác.

Đường đi đền Bà Chúa Kho Bắc Ninh từ trung tâm Hà Nội chỉ vào khoảng 45km. Vậy nên bảng giá sẽ rất rẻ:

Xe 5 chỗ: 600 ngàn đồng.

Xe 7 chỗ: 750 ngàn đồng.

Với mức giá này, quý khách sẽ không phải trả thêm các chi phí như: thuế, phí cầu đường hay phí gửi xe…

Còn quý khách muốn đi thêm các đị điểm khác từ hà nội có thể tham khảo:

Hoặc trên đường đi đền bà Chúa Kho Bắc Ninh quý khách muốn đi thêm các địa điểm khác gần đó có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

bảng giá taxi đường dài