khuyến mãi dịch vụ taxi nội bài Phương Long 2017

Chương trình taxi giảm giá cước của Phương Long áp dụng từ ngày 1/1/2016 với giá cước khuyến mãi. Giảm giá cước cho khách hàng đi đến các địa điểm du lịch trong cả nước và các đền chùa. Đặc biết đối với taxi 7 chỗ và taxi 4 chỗ từ các tỉnh thành phía bắc về Hà Nội được giảm giá cước dịch vụ tới 50%.

Với ưu thế và xe. Phương Long sử dụng các dòng xe sang trọng, không biển taxi. Giúp khách hàng có những chuyến đi vui vẻ và sang trọng. Đặc biệt, rất thích hợp cho những bạn có nhu cầu muốn đi xe về quê chơi hay đi du lịch, công tác. Taxi Nội Bài Phương Long sẽ giúp bạn trở nên bảnh bao hơn và được kính trọng hơn trong mắt mọi người.

Khuyến mãi taxi, taxi rẻ nhất

taxi khuyến mãi Phương Long

Chi tiết chương trình taxi chiều về Hà Nội giảm giá 50%

Bài viết chi tiết về các dịch vụ xe taxi chiều về từ tỉnh thành được tổng hợp và một số địa điểm được liệt kê nhằm giúp khách hàng có cài nhìn tổng quan về dịch vụ.

Lưu ý: Để được hưởng chương trình taxi chiều về giảm giá cước, khách hàng phải đăng ký đặt xe trước ít nhất 1 ngày trước khi khơi hành. Chương trình được áp dụng cho tất cả các quận huyện.

Dịch vụ taxi giảm giá cước đi các địa điểm du lịch và đền chùa

Dịch vụ xe và taxi giảm giá cước được tính từ trung tâm thanh phố Hà Nội tới các địa điểm du lịch. Khách hàng ở các địa điểm gần trung tâm Hà Nội sẽ có mức giá khác nhau chênh lệch không đáng kể. Với chương trình taxi giảm giá chiều về lên đến 70%.

Xe đi đền chùa

Xe đi các địa điểm du lịch

Cho thuê xe đi các điểm du lịch

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài xe Phương Long để được hướng dẫn và đặt xe.